Michelin giới thiệu công nghệ đàn hồi, hấp thụ lực tốt hơn cho vành xe hơi

Thảo luận trong 'Thảo Luận & Hỏi Đáp' bắt đầu bởi inanibn, 12/1/18.

Lượt xem: 20

  1. inanibn

    inanibn New Member

    Tham gia ngày:
    19/11/16
    Bài viết:
    544
    Đã được thích:
    84
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Michelin và Maxion Wheels mới đây đưa ra một giải pháp cho vành xe hơi, qua đó giúp vành xe có thể đàn hồi và hấp thụ lực tốt hơn khi chạy qua ổ gà. Vành xe vẫn được làm bằng chất liệu hợp kim như thông thường, tuy nhiên các nan và viền bao quanh được thiết kế đặc biệt để có thể uốn linh hoạt khi bánh xe lăn qua gờ, ổ gà.



    Michelin gọi công nghệ này là Acorus. Về cơ bản, cấu trúc chính của vành xe vẫn giống như bình thường, chỉ khác là có thêm các nan và mép vành đặc biệt để hấp thụ lực tốt hơn. Lợi ích chính của công nghệ này đó là giúp bảo vệ bánh xe tốt hơn, đặc biệt là khi chạy ở tốc độ cao qua các gờ nổi, ổ gà. Bên cạnh đó, công nghệ Acorus còn giúp lốp xe tránh bị đâm xuyên khi va chạm với các bề mặt sắc nhọn. Cuối cùng, Michelin cho biết Acorus có thể tương tích với tất cả các thương hiệu lốp trên toàn thế giới.

    Bấm để mở rộng...
     

Chia sẻ trang này